Biệt thự nhà vườn Mr Hiếu – Hà Nam

Giá bán: Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM
  • Số ghế: 4
  • Truyền động: Số sàn
  • Nhiên liệu: Xăng
  • Mức tiêu thụ: 7 lít/100km
MÔ TẢ
Căn mẫu biệt thự nhà vườn

Mô tả

Biệt thự nhà vườn Mr Hiếu – Hà Nam được thiết kế theo phong cách biệt thự vườn 1 tầng là một trong những mẫu nhà đẹp theo phong thủy với lối kiến trúc hiện đại nhận được nhiều đáng giá và lời khen của gia chủ và các thành viên trong gia đình cùng các chuyên gia và bạn bè. Biệt thự nhà vườn 1 tầng là một khu vực sân vườn xanh mát, rộng rãi cùng khu tiểu cảnh giúp tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Biệt thự nhà vườn Mr Hiếu – Ba sao – Hà Nam với phong cách hiện đại, thiết kế Biệt thự nhà vườn 1 tầng đầy đủ các công năng 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ.

Với lối thiết kế theo phong cách nhà vườn đẹp mà hệ thống sân vườn chính là một trong những điểm nhấn đặc trưng và ấn tượng cho mẫu biệt thự 1 tầng mái thái tạo nên được một không gian sống gần gũi với thiên nhiên trong lành.

Bên cạnh đó,biệt thự nhà vườn có những không gian mặt tiền được các kiến trúc sư All Design thiết kế vô cùng tỉ mỉ, tính toán kỹ lưỡng nhằm mang đến không gian ngoại thất hài hòa và độc đáo, thể hiện rõ được gu thẩm mỹ cũng như cá tính của gia chủ tại nơi đây.

Chúng tôi alldesign cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ liên quan đến thiết kế. Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp cùng với các chính sách bảo hành – bảo trì sản phẩm kéo dài tới 5 năm. Kèm với chế độ kiểm tra định kỳ từ 3-6 tháng để đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Tin tức liên quan

Nhập Email của bạn

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi