Mrs Nhung – Vinhomes Ocean Park – HN

Giá bán: Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM
  • Số ghế: 4
  • Truyền động: Số sàn
  • Nhiên liệu: Xăng
  • Mức tiêu thụ: 7 lít/100km

Mô tả

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Ocean Park đẹp sang trọng, hiện đại. Chung cư Vinhomes Ocean Park nằm tại khu đất vàng Gia Lâm, TP Hà Nội.Sở hữu vị trí cửa ngõ Hà Nội kết nối với các tỉnh và vùng lân cận. Alldesign xin gửi tới các bạn mẫu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đẹp, sang trọng.Trong thiết kế nội thất tại chung cư Vinhomes Ocean Park  KTS thường hướng đến những thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, đáp ứng tiện ích, tạo một không gian sống thoải mái và thuận tiện sinh hoạt nhất có thể.

Nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp tối giản sẽ là giải pháp tuyệt vời cơi nới diện tích mang đến sự thông thoáng nhất định cho bạn và gia đình.

Sở hữu khung cửa kính phòng ngủ rộng ban công lớn, các nên trong các thiết kế nội thất chung cư Ocean Park luôn thông thoáng, mát mẻ và tràn ngập sức sống với ánh sáng và gió tự nhiên.

Các phòng ngủ cũng luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong thiết kế và thi công nội thất chung cư Vinhomes Ocean Park. Ý tưởng thiết kế cho mỗi căn phòng đều phải hòa chung vào màu sắc và phong cách tổng thể của căn nhà.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ nội thất chung cư Ocean Park cũng vậy. Với mỗi phòng ngủ trong căn hộ, chúng tôi lại tạo nên với những vẻ đẹp khác nhau.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ liên quan đến thiết kế. Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp cùng với các chính sách bảo hành  – bảo trì sản phẩm kéo dài tới 5 năm. Kèm với chế độ kiểm tra định kỳ từ 3-6 tháng để đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Tin tức liên quan

Nhập Email của bạn

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi