Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển mr Trung – D’Capitale Trần Duy Hưng

Giá bán: Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM
  • Số ghế: 4
  • Truyền động: Số sàn
  • Nhiên liệu: Xăng
  • Mức tiêu thụ: 7 lít/100km

Mô tả

Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển hiện nay được rất nhiều người ưa chuông, là sự kết hợp giữa các đường nét tỉ mỉ, các đồ nhập khẩu theo một tông màu hài hòa và nhã nhặn.

Nội thất chung cư tân cổ điển với các hệ phào chỉ đơn giản phù hợp với không gian.  Bàn ăn tân cổ điển được đặt vị trí giữa phòng khách và bếp. kết hợp thả đèn trang trí tạo điểm nhấn cho không gian.1 góc hành lang nhìn ra phía phòng khách và bàn ăn dùng hệ tủ âm tường dùng các dây đèn led làm trang trí và các mẫu đồ decor hiện đại.

Phòng ngủ phong cách tân cổ điển cũng vẫn lấy màu trắng làm màu chủ đạo kết hợp nhấn màu ghi và bức tranh treo tường đen trắng tạo cảm giác hiện đại, thanh lịch cho căn phòng. 

Việc tận dụng cửa sổ ra ngoài hành lang để lấy ánh sáng tự nhiên rất cần thiết cho thiết kế phòng ngủ cũng là một điểm nhấn đáng lưu ý.

Chúng tôi alldesign cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ liên quan đến thiết kế. Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp cùng với các chính sách bảo hành  – bảo trì sản phẩm kéo dài tới 5 năm. Kèm với chế độ kiểm tra định kỳ từ 3-6 tháng để đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Tin tức liên quan

Nhập Email của bạn

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi